วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นางสาวศิริพร ศรีตนไชย หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและปฏิบัติการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมประกอบการฝึกอบรมสาขาการประกอบอาหารไทย ซึ่งจัดโดยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยมี นายสุรเชษฐ์ ดิเรกบุษราคม เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับ สุขอนามัย วัตถุดิบ วัสดุ อุปกรณ์ ที่ใช้ในการประกอบอาหาร เพื่อให้ประชาชนได้รับโภชนาการตามสัดส่วนที่เหมาะสม และการควบคุมต้นทุนการผลิตเพื่อเพิ่มผลกำไร มีหน่วยที่เกี่ยวกับข้อง ประชาชน และผู้ประกอบการ เข้าร่วมอบรมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม โครงการศูนย์ภูฟ้าพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตำบลภูฟ้า อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน